GIỚI THIỆU

CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI HƠN VỚI SMARTHOME BKAV

 

CÔNG TY TNHH QT TECH

Công ty TNHH QTTECH là nhà cung cấp và phân phối giải pháp toàn diện về hệ thống SmartHome, An ninh, Giám sát, PCCC, Âm thanh đa vùng, Hệ thống mạng Internet cho các Văn phòng, Căn hộ, Nhà phố và Biệt thự. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này trên 5 năm với hơn 100 công trình đã hoàn thiện QTTECH tự tin sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất với chi phí phù hợp cho từng Khách hàng.
QTTECH hiện nay đã vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối giải pháp điều khiển ngôi nhà một cách toàn diện hàng đầu tại Tp HCM. Là nhà phân phối chính hãng của Bkav SmartHome, Nhà An Toàn, SmartControl, Camera Hikvision, Paradox, Elide Fire… một địa chỉ đáng tin cậy của Khách hàng khi muốn nâng cao chất lượng cuộc sống trong ngôi nhà của mình.
*Tầm nhìn
QTTECH là thương hiện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điều khiển thông minh một các toàn diện với chuẩn mực về chất lượng, ổn định, an toàn, bảo mật và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
*Sứ mệnh
Chúng tôi mong muốn mang đến một không gian sống không chỉ thông minh hiện đại mà còn an toàn và bảo mật giúp cho công trình luôn là sự an tâm và tự hào của Khách hàng.
*Gía trị cốt lõi
“ Our quality is your trust”-Chất lượng của Chúng tôi là niềm tin của Bạn. Không đơn thuần là Slogan mà đó còn làm phương châm, trách nhiệm của QTTECH đối với từng Khách hàng của mình.