Bkav SmartHome Phú Mỹ Hưng triển khai nhà thông minh Happy Valley Premier

Bkav SmartHome hợp tác Phú Mỹ Hưng triển khai nhà thông minh cho dự án Happy Valley Premier

Tại sự kiện “Trải nghiệm Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier” ngày 2/11, Bkav SmartHome đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Phú Mỹ Hưng, thống nhất triển khai nhà thông minh cho 55 căn biệt thự của dự án. Với thỏa thuận này, các biệt thự Happy Valley Premier sử dụng nhà thông minh hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh, đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng và các đối tác chiến lược

Tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier là một trong những dự án cao cấp, hạng sang được Phú Mỹ Hưng đầu tư chăm chút. Với số lượng giới hạn, toàn bộ 55 căn biệt thự của dự án đều là biệt thự trên không hai tầng. Trong khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư dành đến 79% không gian phát triển cảnh quan tiện ích. Trở thành cư dân tại đây, khách hàng được sở hữu không gian sống cao cấp cùng các thương hiệu nội thất nổi tiếng như SF Home, Ixina, Mitsubishi Cleansui và Bkav SmartHome.

 

Nhà mẫu biệt thự Happy Valley Premier

Giải pháp Nhà thông minh của Bkav được cho là điểm nổi bật trong thiết kế giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự tiện nghi trong không gian sống của dự án. Các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí cho đến bình nóng lạnh… được phối hợp hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh, tự động bật khi có người sử dụng và tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm tối đa năng lượng. Hệ thống an ninh tích hợp ng nghệ AI, nhận diện thông minh chủ nhân căn phòng với người lạ xâm nhập giúp giám sát chặt chẽ và kiểm soát hoàn toàn việc mất an ninh, mất cắp trong căn hộ.

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, cư dân có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói đa ngôn ngữ (tiếng Việt, Anh, Hàn, Pháp…). Nhà thông minh Bkav SmartHome được trang bị ng nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường.

Đến thời điểm hiện tại, nhà thông minh Bkav SmartHome đã được triển khai trên hơn 30.000 căn hộ, liền kề, biệt thự ở Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Gần đây nhất, các dự án Ecopark, Nha Trang City Central, Gamuda City, Ecolife Capitol, Royal Park Bắc Ninh, FLC Sầm Sơn… cũng đã có sự hiện diện của Bkav SmartHome.

 

Cảnh quan Happy Valley Premier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *